Showing 1–16 of 19 results

THÙNG RÁC NHỰA – CHẤT LIỆU  NHỰA HDPE

 ĐẶC ĐIỂM CỦA NHỰA HDPE VÀ THÙNG RÁC NHỰA HDPE

Nhựa HDPE hay còn là nhựa (High density polythylene) một loại nhựa có độ dẻo và mật độ liên kết phân tử lớn nên có độ bền kéo rất cao. Thùng rác làm bằng nhựa HDPE thường rất bền. Đặc biệt là hình thức rất đẹp.

Thùng rác nhựa HDPE chịu được va đập rất tốt và rất an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE.

Thùng rác nhựa HDPE rất bền, có khả năng chịu được va đập mạnh. Chúng không bị ăn mòn hay hư hại bởi hóa chất hay thời tiết khắc nghiệt.

Thùng rác nhựa HDPE được phủ tia UV chống lão hóa và bay màu, do vậy sẽ không bị bục hay phai màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời, hay thời tiết mưa gió.

Thùng rác HDPE thường nhẵn hai mặt nên rất dễ dàng vệ sinh lau chùi. Thùng Có nắp đậy kín để che mưa gió, cũng như ngăn mùi hiệu quả.

Tính năng sử dụng của thùng rác HDPE rất đa dạng. Chúng có thể đựng được rác thải sinh hoat, rác thải thải y tế và rác thải công nghiệp. chúng có nhiều màu sắc phù hợp với yêu cầu của mỗi loại rác thải khác nhau.

Đến với sieuthithungrac.net, bạn sẽ tìm thấy đủ chủng loại thùng rác nhựa HDPE với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất,  dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Liên hệ mua hàng:

HN office: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
HCM office: Số 150C Đường Lý chính Thắng, P7, Quận 3, TP, HCM
Website:  www.sieuthithungrac.net – www.thungracsieuben.com
Hotline: 0982 479 898 – 0968 148 086

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo